• POWERSOFTVN Office - 1047D Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh  
    • Điện thoại: 08.381.123.81 - 08.381.107.48
    • Hotline: 0983.052.646
    • Hỗ trợ kỹ thuật : 090.1800.567
    • Email: info@powersoft.vn

Powersoftvn

Topos giải pháp phần mềm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam hợp tác trên thị trường Campuchia

Năm 2018, dẫn đầu xu hướng phát triển mới Thịnh Phát đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác giải pháp phần mềm bán lẻ với tập đoàn ChipMong tại Campuchia, mở đầu cho công cuộc đưa phần mềm Việt đến với thị trường phần mềm quốc tế.

Một trong những hệ thống phần mềm chuyên nghiệp nhất trong ngành bán lẻ, Topos đang là phần mềm được chọn lựa nhiều nhất của các doanh nghiệp bán lẻ lớn cả trong và ngoài nước. Với những ưu điểm nổi bật về kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ, phần mềm quản lý bán lẻ Topos là cả một quá trình dài đúc kết kinh nghiệm từ thực tế của các ông lớn trong ngành ván lẻ và trải qua mấy chục năm phát triển bền vững.

topos-giai-phap-phan-mem-ban-le-dau-tien-cua-viet-nam-hop-tac-tren-thi-truong-campuchia-3

Hiện tại, Topos đang vận hành và hợp tác với tập đoàn ChipMong tại Campuchia, hợp tác trong lĩnh vực “cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ”, Thịnh Phát cung cấp giải pháp phần mềm bán lẻ và hỗ trợ về mặt kỹ thuật chuyên ngành cho ChipMong. Theo đó, trong quá trình hợp tác thời gian dự án kéo dài dựa vào tầm phát triển của ChipMong, Thịnh Phát sẽ cung cấp hệ thống phần mềm cho chuỗi cửa hàng hiện tại và sau này, mỗi cửa hàng mới mở đều sử dụng hệ thông phần mềm bán lẻ của Thịnh Phát, đồng thời chúng tôi duy trì bảo hành và hỗ trợ phần mềm tối ưu nhất.

topos-giai-phap-phan-mem-ban-le-dau-tien-cua-viet-nam-hop-tac-tren-thi-truong-campuchia2

Theo dự án hợp tác lần này, có thể nói Thịnh Phát đang chiếm một phần rất quan trọng là nguồn cung cấp hệ thống phần mềm bán lẻ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp hợp tác.

Phần mềm quản lý bán lẻ Topos của Thịnh Phát với những ưu điểm vượt trội về kinh nghiệm đi từ thực tế trong ngành hàng bán lẻ, dẫn đầu trong các lựa chọn của những ông lớn trong ngành bán lẻ. Đồng thời, đây là hệ thống giải pháp phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu và những vấn đề chuyên ngành cần thiết và chuẩn xác nhất nhờ vào kinh nghiệm hàng chục năm từ những người đi đầu trong ngành phần mềm bán lẻ, có kiến thức với kỹ thuật cao và hiểu biết chuyên sâu về phần mềm bán lẻ.

topos-giai-phap-phan-mem-ban-le-dau-tien-cua-viet-nam-hop-tac-tren-thi-truong-campuchia-1

Hệ thống giải pháp phần mềm bán lẻ của Thịnh Phát đáp đừng đầy đủ chất lượng, nhu cầu và nhận được sự tin tưởng sử dụng của hầu hết các nhà bán lẻ lớn như tại Việt Nam và các doanh nghiệp đầu tư từ nước ngoài như: AUCHAN (Pháp), CO.OP FOOD, CO.OP MART, VINCOM, ÂU LẠC, SHISEIDO… việc nắm bắt điểm mạnh và giảm thiểu điểm yếu trong vấn đề kinh doanh cửa hàng bán lẻ diễn ra hiệu quả hơn. Cho nên, đây có thể xem là nguyên nhân chính để tập đoàn ChipMong của Campuchia tin tưởng và lựa chọn hợp tác với giải pháp phần mềm của Thịnh Phát.

 Tags: , , , , , ,
Share

Posts by 

Enter your keyword: